Lễ giao xe - Sài Gòn Ford Phổ Quang

Sở hữu một chiếc xe hơi – tài sản quý giá là điều đáng ao ước của nhiều người. Hiểu được điều đó, khi được khách hàng giao phó trách nhiệm, Ford Phổ Quang luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tiêu dùng hoàn hảo với chất lượng phục vụ tốt nhất đến từng khách hàng, luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp và thuần túy nhất trong hoạt động kinh doanh:

  • Niềm vui Mua hàng: Đạt được thông qua việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng vượt mong đợi và nhu cầu của khách hàng.
  • Niềm vui Bán hàng: Đạt được khi mà những nhân viên cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Ford luôn xây dựng và phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên sự tin tưởng.
  • Niềm vui Sáng tạo: Đạt được khi mà các nhân viên và đại lý Ford tham gia vào quá trình sản xuất ra sản phẩm thấy được niềm vui của khách hàng có được do nỗ lực của mình.

Sự tin tưởng, hài lòng và niềm vui của khách hàng khi trải nghiệm các dịch vụ tại Sài Gòn Ford Phổ Quang chính là niềm động lực lớn lao, nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe ô tô Ford là người bạn đồng hành cùng mình trên mọi hành trình.

18008363
messenger icon zalo icon
x

Yêu cầu Báo Giá

Quý khách vui lòng điền thông tin để nhận báo giá nhanh và chính xác nhất!

Hoặc gọi hotline để nhận báo giá trực tiếp: 18008363

Họ tên **
Điện thoại **
Email
Dòng xe
Hình thức thanh toán **
Tiền mặt
Hỗ trợ vay
Lời nhắn
x

Đăng ký lái thử

Cảm ơn Quý KH - Để đăng ký lái thử Quý khách hãy điền các thông tin dưới đây và nhấn vào nút đăng ký

x

Đặt lịch hẹn dịch vụ

ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN Hãy điền tất cả các thông tin được yêu cầu dưới đây và nhấn nút "Đăng ký".